New Campaign

Ly do khien nguoi phu nu khong cho con tien trung so

Lý do khiến người phụ nữ không chia cho con tiền trúng số

 

Nếu một ngày bạn trúng số độc đắc https://plus.google.com/communities/104284231628788513253 bạn sẽ làm gì với nó? Có lẽ điều đầu tiên bạn làm khi biết mình trúng số đó là chia sẻ niềm vui này với những người thân trong gia đình, cùng họ mở tiệc ăn mừng và lên những kế hoạch hết sức thú vị.

 

 

Nhưng điều đó không phải xảy ra với tất cả mọi người. Một số người, gia đình của họ có những hoàn cảnh riêng và họ không thể chia sẻ những vui buồn của mình với người thân như những người khác. Một người phụ nữ chuyển giới tên Melissa Ede, 57 tuổi, ở Anh là một trong những người rơi vào hoàn cảnh như vậy.

 

 

 

 

 

Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

 

 

Melissa trước vốn là 1 người đàn ông có một cái tên khác là Leslie Laurence Ede nhưng sau đó người đàn ông có 4 đứa con này đã làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính và trở thành một người phụ nữ.

 

 

Thế nhưng vì quyết định muốn sống với con người thật của mình này mà các con của bà đã từ mặt “cha” của mình. Họ không chấp nhận một người cha chuyển giới và họ coi đó là một sự xỉ nhục lớn.

 

 

Bốn đứa con của bà đều đã lớn và trưởng thành, có thể sống độc lập. Tuy nhiên, một sự thật khiến bà cảm thấy đau đớn đó là đứa con gái út 19 tuổi của bà không phải là con ruột của bà. Bà đã phát hiện ra điều này nhờ một chương trình xét nghiệm DNA trực tiếp trên sóng truyền hình.

 

 

Nhưng còn các con bà lại giải thích cho việc rời bỏ cha mình rằng: “ông ấy đã rời bỏ chúng tôi từ khi chúng tôi còn rất nhỏ. Ngay sinh nhật chúng tôi ông ấy cũng không trở về, sau đó ông ấy trở về nhà với vẻ nghèo khổ và hỏi mượn vay tiền chúng tôi. Giờ ông ấy trúng số nhưng chúng tôi cũng không muốn đòi hỏi gì”.

 

 

Họ còn cho biết thêm, từ sau khi chuyển giới “cha” họ thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội với những bộ đồ thiếu vải, chính điều này mới là nguyên nhân chính khiến họ không chấp nhận cha mình.

 

 

Khi bà Melissa nhận được số tiền trúng số https://ok.ru/ddxsmtdudoankqxsmthomnay trị giá 4 triệu bảng thì đồng thời câu chuyện của gia đình bà cũng thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện của gia đình bà.

 

 

Có người cho rằng chính bà đã bỏ rơi các con của mình. Để đáp lại những ý kiến này, bà Melissa lên tiếng: “tôi tin tất cả mọi người đều yêu quý con cái của mình. Nhưng các con tôi đã rời bỏ tôi, chúng đã không có mặt trong quãng thời gian khó khăn nhất của tôi, hơn nữa chúng còn tuyên bố từ mặt tôi”.

 

 

Không những thế, bà Melissa còn thẳng thắn cho biết sẽ không dễ dàng gì để bà và các con trở lại như trước kia. Nhất là khi ngay tại thời điểm bà nhận được tiền trúng số không hề nhỏ.

 

 

 

 

 

Mối quan hệ sẽ khó để lành lại

 

 

Bà nói rằng bà chưa bao giờ từ bỏ các con của mình, nhưng bà không muốn có một thứ tình cảm giả tạo, bà sẽ không chấp nhận và có thể sẽ không muốn gặp lại các con của mình nếu như chúng chỉ muốn quay lại với bà bởi số tiền thưởng 4 triệu bảng kia.

 

 

Bà chia sẻ: “nếu chúng không thật tâm quay lại vì muốn gặp mẹ mình thì tôi cũng sẽ không cho chúng bất cứ thứ gì. Tiền không phải là thứ có thể hàn gắn một mối quan hệ, nếu chúng yêu tôi thì tiền bạc không bao giờ là quan trọng cả”.

 

 

Hơn nữa, bà còn không ngần ngại mà cho mọi người biết rằng: “tôi sẽ chỉ cho chúng tiền nếu như chúng bị bệnh, còn nếu không thì hãy quên số tiền đó đi. Chúng muốn trở lại cuộc sống của tôi, nó sẽ là khoảng thời gian rất dài mà tôi chưa xác định là mất khoảng bao lâu nữa”.

 

 

Sau khi nhận được số tiền thưởng nhờ trúng số độc đắc, tham khảo thêm tại Kết quả xsmt hôm nay trực tiếp nhanh nhất

 

cùng với những lời bàn tán, bình luận không tốt về mình của những người xung quanh nhưng bà Melissa vẫn không hề có ý định lên kế hoạch cấp tiền cho các con của mình. Bà vẫn giữ nguyên lập trường của mình về việc giành thời gian để kết nối lại với các con chứ không phải là tiền.

 

 

Đồng thời, bà cũng đã lên kế hoạch cho việc kết hôn với vị hôn thê có tên Rachel Nason của mình. Bà dự định sau khi kết hôn hai người sẽ cùng góp tiền để mua một căn nhà và bà sẽ dành thời gian để viết một cuốn tự truyện về cuộc đời mình, về khoảng thời gian mình đã một mình vượt qua, về những suy nghĩ của mình trước những lời bàn tán của những người xung quanh và cả về các con của mình nữa.

 

 

Hào phóng hơn nữa bà còn hứa sẽ trích một phần số tiền thưởng để tặng cho những người theo dõi bà trên các trang mạng xã hội. Vì nhờ có sự theo dõi của họ mà bà có được những đồng tiền ít ỏi ngay trong khoảng th

Tags

Voting

1 vote
1 up votes
0 down votes
Ideate
Idea No. 219